Thứ Bảy, Tháng Mười Một 26, 2022
Google search engine
Homekèo nhà cáiĐội tuyển Thái Lan sẽ được thưởng đậm nếu vô địch AFF...

Đội tuyển Thái Lan sẽ được thưởng đậm nếu vô địch AFF Cup 2020

Sau khi Thái Lan vượt qua đội tuyển Việt Nam ở bán kết AFF Cup 2020, mức thưởng dành cho đội bóng của HLV Mano Polking mỗi lúc mỗi tăng lên, hiện đã vượt mốc 30 tỷ đồng.

Mới đây, trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Nuanphan Lamsam (thường được gọi là “Madame Pang”) cho biết mức thưởng mà bà và các doanh nghiệp dành cho đội tuyển Thái Lan hiện đã lên đến con số 26 triệu baht (khoảng 17 tỷ đồng), trong trường hợp đội bóng đất Chùa Vàng  vô địch AFF Cup 2020.

keo-bong-da-hom-nay

Số tiền này không bao gồm khoảng thưởng 300.000 USD (khoảng 7 tỷ đồng) từ Ban tổ chức (BTC) giải và 10 triệu baht (gần 7 tỷ đồng) khác từ Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), mà Chủ tịch FAT Somyot Poompunmuang tuyên bố thưởng ngay cho đội bóng đất Chùa Vàng, sau khi họ đội tuyển Việt Nam ở bán kết.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tiền thưởng dành cho đội tuyển Thái Lan hiện đã lên đến con số 31 tỷ đồng.

Và đây cũng chưa phải là con số cuối cùng, bởi nếu đội tuyển Thái Lan thắng Indonesia trong trận chung kết vào hai ngày 29/12 và 1/1/2022 tới đây, FAT và các doanh nghiệp sẽ thưởng thêm cho đoàn quân của HLV Mano Polking.

keo-bong-da-hom-nay-1

Sở dĩ mức thưởng dành cho đội tuyển Thái Lan rất cao bởi so với những lần giải trước đây, hiện tại giới bóng đá và người hâm mộ Thái Lan khát khao ngôi vô địch nhiều hơn trước.

Đội bóng đất Chùa Vàng đã để mất danh hiệu năm 2018 vào tay đội tuyển Việt Nam, đồng thời vài năm trở lại đây vị thế số một bóng đá Đông Nam Á của Thái Lan bị chính đội tuyển Việt Nam đe dọa, nên họ rất muốn có lại ngôi vô địch AFF Cup 2020, để lấy lại vị thế đó.

Việc đội tuyển Thái Lan được thưởng rất cao tại giải năm nay giống như tính chất của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018. Khát khao cho danh hiệu càng kéo dài thì đội bóng được thưởng càng lớn.

lich-thi-dau-aff-cup-2020

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments