ESPN đưa Hoàng Đức vào đội hình tiêu biểu AFF Cup 2020

ESPN đưa Hoàng Đức vào đội hình tiêu biểu AFF Cup 2020

Theo kết quả bình chọn của ESPN đưa Hoàng Đức vào đội hình tiêu biểu AFF Cup 2020, Hoàng Đức là cầu thủ Việt Nam duy nhất góp mặt trong top 11 đội hình xuất phát ở AFF Cup 2020, còn Quang Hải ở đội dự bị.

Phóng viên chuyên gia bóng đá Đông Nam Á và Đông Á của ESPN, Gabriel Tan đã đưa ra đội hình tiêu biểu theo quan điểm cá nhân. Lên ngôi vô địch, tuyển Thái Lan áp đảo đối thủ với 6 cái tên gồm Chanathip Songkrasin, Phitiwat, Narubadin, Kritsada, Supachok và Teerasil Dangda.

ESPN đưa Hoàng Đức vào đội hình tiêu biểu AFF Cup 2020
ESPN đưa Hoàng Đức vào đội hình tiêu biểu AFF Cup 2020

Tuyển Việt Nam dù dừng bước ở bán kết nhưng vẫn có một gương mặt đại diện. Đó là tiền vệ Hoàng Đức.
“Đội tuyển Việt Nam đã không thành công trong việc bảo vệ chức vô địch. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nỗ lực của Nguyễn Hoàng Tak không bị lãng quên.

Khi ánh mắt của mọi người đổ dồn về tiền vệ tài hoa Nguyễn Quang Hải, Hoàng Đức đã thể hiện rất tốt. Anh ấy là người điều phối bóng của tuyển Việt Nam, phân phối bóng tốt, là đầu tàu cho đội bóng này ”, ESPN nhận xét về Hoàng Đức.

Đội nhì bảng Indonesia gồm 3 đại diện là tiền vệ Alfendra Dewanga, hậu vệ trái Pratama Al Khan và tiền vệ Vitan Suleiman. Vị trí trong khung gỗ thuộc về thủ môn Hassan Sunny (Hassan Sunny) của Singapore.

ESPN đã chọn huấn luyện viên Mano Polking dẫn dắt đội tiêu biểu này. Ngoài ra, ESPN cũng chọn ra 12 cầu thủ trong đội hình dự bị. Trong số đó, Quang Hải là gương mặt duy nhất của đội tuyển Việt Nam góp mặt.

AFC Cup 2020 đã đánh bại Indonesia với tỷ số 6-2, và cuối cùng kết thúc với cúp vô địch của Thái Lan. Đội tuyển Việt Nam đồng hạng ba với đội Singapore.

Cùng đón xem các tin hay khác tại Tin Thể Thao 247 của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *