Tin nóng Ngôi sao nổi tiếng từ châu Âu trở về đầu quân tuyển Việt Nam năm 2022

Tin nóng Ngôi sao nổi tiếng từ châu Âu trở về đầu quân tuyển Việt Nam năm 2022

Ngôi sao nổi tiếng từ châu Âu trở về đầu quân tuyển Việt Nam năm 2022. Được biết, ngôi sao này từng nói chuyện với HLV Park Hang seo về mong muốn được về Việt Nam để cống hiến cho đội tuyển quốc gia.

Sau thất bại ở AFF Cup 2021, đội tuyển Việt Nam đang có sự thay đổi đội hình rất mạnh mẽ. HLV Park Hengrui cho biết, ông hy vọng sẽ tiến hành cải tổ toàn diện đội tuyển Việt Nam để không bị bắt bài dễ như Cúp Liên đoàn bóng đá châu Á 2021.

Tin nóng Ngôi sao nổi tiếng từ châu Âu trở về đầu quân tuyển Việt Nam năm 2022
Tin nóng Ngôi sao nổi tiếng từ châu Âu trở về đầu quân tuyển Việt Nam năm 2022

Ngoài những ngôi sao đang thi đấu ở V.League, HLV Park cũng dành sự quan tâm đặc biệt tới những sao Việt kiều đang thi đấu ở nước ngoài, đặc biệt là ở châu Âu. Gọi “những đứa con lưu lạc” ra nước ngoài phục vụ ĐT Việt Nam được xem là điều cần thiết cho bóng đá Việt Nam lúc này, đây là mô hình đã cực kỳ thành công ở Thái Lan hay Indonesia gần đây.

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, 2022 sẽ là một năm mà các cầu thủ Việt kiều về Việt Nam “thử sức” với cường độ cao hơn bao giờ hết. Nguồn tin riêng của chúng tôi cho biết, trong quý I / 2022, ngôi sao nổi tiếng châu Âu sẽ trở lại Việt Nam sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết.

Được biết, ngôi sao này từng nói chuyện với HLV Park Hengrui về mong muốn được trở lại Việt Nam để cống hiến cho đội tuyển quốc gia. HLV Park cũng rất hoan nghênh tinh thần của cầu thủ nhưng danh tính của ngôi sao Việt kiều nói trên vẫn được giữ bí mật tuyệt đối.

Hiện tại, ngoài Đặng Văn Lâm đang khoác áo ĐTQG Việt Nam, các tuyển thủ Việt Nam khác như Alexander Đặng (Na Uy), Jason Dây chuyền (Pháp), Filip Nguyễn (CH Séc), Nguyễn Hùng Anh (Nga), Kevin Phạm Ba Còn Kelvin Bùi (thành viên đội U17 Hà Lan), Eric Nguyễn (Nguyễn Phát Đạt-Tây Ban Nha)… cũng khát khao cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Thành Rồng (người từng là huấn luyện viên trưởng của CLB Songlin Nghệ An) đã nhận xét về điều này: “Thể lực và thể lực kém là trở ngại lớn để bóng đá như Việt Nam vươn lên tầm châu Á. Các nước Đông Nam Á khác cũng nhận thức được Trong số này, và đây là điều họ sẵn sàng sử dụng. cho những người chơi này một cơ hội?

Chúng ta đang ở trong thời đại toàn cầu hóa. Bóng đá Việt Nam đang trên đà phát triển, rất cần những nhân tài. Vì vậy, có lẽ tâm lý của những người làm bóng đá cũng cần trở nên cởi mở hơn. Chúng ta nên tạo điều kiện thuận lợi nhất để các cầu thủ Việt kiều cống hiến cho đội tuyển quốc gia. Chỉ bằng cách này, sức mạnh của toàn đội mới được cải thiện, và giấc mơ của chúng tôi có thể lớn hơn, giống như tấm vé dự World Cup.

Xem các tin hay tại Tin Thể Thao 247 tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *